TÌM HIỂU THÊM CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC

uPVC là vật liệu polymer lâu đời nhất thế giới đã phát triển từ những năm 1940 và trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội. Nhờ vào đặc tính không bị ô xi hoá nên uPVC có khả năng chịu được trong môi trường không khí ô nhiễm cao, kể cả những môi trường có nồng độ cao của kiềm và acid

       

Cửa nhựa lõi thép uPVC được người Đức ứng dụng đầu tiên. Nó xuất phát từ mục tiêu thay thế các nguyên liệu từ gỗ tự nhiên nhằm cải thiện môi trường sinh thái giảm thiểu việc khai thác gỗ, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng các thiết yếu công nghệ hiện đại cho các tính năng sử dụng tiện ích.

Ngay sau khi phát triển cửa nhựa lõi thép uPVC đã nhanh chóng trở thành loại cửa phổ biến rộng dãi tại các nước châu Âu và châu Mỹ.


Ở nước ta cửa nhựa lõi thép uPVC mới được phát triển khoảng 10 năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng được ứng dụng rộng dãi trong những công trình kiến trúc nhờ những ưu việt và tiện ích mà loại cửa này mang lại cho người sửa dụng.


"Tiện ích và an toàn cho ngôi nhà còn quan trong hơn là sở hữu một cái mái vững chắc và những bức tường kiên cố" sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC mang thương hiệu DRAGONwindow luôn luôn đặt an toàn và tiện ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam để đem đếm cho khách hàng những sản phẩn chất lượng cao nhất, an toàn nhất và tiện ích nhất.

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỬA uPVC DRAGONwindow 
Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu hiện đại châu Âu và thiết kế cổ điển đậm phong cách Việt