Cửa chia nhiều đố_thiết kế cửa uPVC theo kiến trúc Việt


CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC_ GIẢI PHÁP AN TOÀN, TIỆN ÍCH
    Anh là một kiến trúc sư nội thất nhiều kinh nghiệm. Từng chi tiết nhỏ nhất trong kiến trúc của Anh đều phải đạt tới sự tinh tế và chính xác, hoàn hảo nhưng không được phép trùng lặp hay cóp nhặt những cái có sẵn. Hệ thống cửa cũng không nằm ngoài những tiêu trí này. 
     Đó là một hệ thống cửa phải có tính an toàn cao. Cánh cửa phải được chia thành nhiều những ô kính nhỏ thay vì một tấm kính lớn như những thiết kế đặc thù của cửa châu Âu.

Cửa nhựa lõi thép uPVC chia đố
CỬA ĐI CHÍNH
  Sau khi Anh lựa chọn  cửa nhựa lõi thép uPVC các nhân viên của DRAGONwindow bắt đầu design mẫu.
Chúng tôi phải cần tới 4 ngày làm việc để thiết kế mẫu làm sao để phù hợp với kiến trúc tổng thể của Anh mà vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật của loại cửa mới mẻ này. Sau 3 lần trình bản vẽ mẫu mới được Anh chấp nhận.
ĐƯỜNG CONG MỎI

    Tiếp đó là công việc tính toán trọng lực, phân bố lực theo các phương làm sao để chiệt tiêu tối đa trọng lực lên trọng tâm của cánh cửa tránh hiện tượng cửa bị xệ cánh trong quá trình sử dụng, cũng như triệt tiêu tối đa ứng suất lên các góc của cánh cửa để đảm bảo các góc cánh không phải chịu quá tải trọng cho phép dẫn tới góc cánh bị vỡ do vượt quá giới hạn mỏi
SƠ ĐỒ PHÂN BỐ LỰC VÀ ỨNG SUẤT
   Đây là công việc khó và cần nhiều thời gian để tính toán do cửa có kích thước khá lớn(1910x 2350 không tính phần vách cố định) và đặc thù thiết kế cánh cửa không còn là một tấm kính đơn thuần như các mẫu thiết kế vốn có của cửa châu Âu, mà ở đây đã chia nhỏ thành rất nhiều những ô kính khác nhau. Chúng tôi cần tính toán một cách chính xác bao nhiêu ô chiều ngang, bao nhiêu ô chiều dọc, trọng lượng của từng ô như thế nào cho phù hợp để làm sao không phá vỡ thiết kế mà vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cần thiết.


  Bằng những kinh nghiệm thực tế kết hợp với hệ thống máy móc hiên đại và sự nỗ lực, nhiệt huyết của tập thể Công Ty TNHH DƯƠNG PHẠM SONG LONG chúng tôi đã bàn giao cho Anh những sản phẩm hoàn hảo nhất, những sản phẩm vượt xa rất nhiều những chuẩn mực của thiết kế đơn thuần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU KHI BÀN GIAO
MAU CUA NHUA uPVC DEP TẠI BINH DUONGMAU CUA NHUA uPVC DEP TAI BINH DUONG


MAU CUA  uPVC DEP TAI BINH DUONG