Cung cấp, thi công cửa nhựa lõi thép uPVC toàn quốc

 Hơn 10 năm trở lại đây. Sự xuất hiện của cửa nhựa lõi thép tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, đã thổi một luồng gió mới vào thiết kế kiến trúc của các công trình dân dụng (nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán café, v.v… ) cũng như công nghiệp( nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, trường học, v..v...). Sở dĩ cửa nhựa lõi thép uPVC nhanh chóng được chấp nhận và thay thế các loại cửa truyền thống là do những tiện ích có từ đặc tính cấu tạo mà loại cửa hiện đại có nguồn gốc Châu Âu này mang lại. 

profile Rehau cua nhua loi thep
Cấu tạo thanh profile uPVC được thiết kế đa khoang trống dạng hộp tạo nên sự vững chắc về kết cấu. Kết hợp với lõi thép gia cường, kính cường lực và hệ phụ kiện đặc biệt. Tạo nên một hệ thống cửa vũng chắc về kết cấu, khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội, độ an toàn cao, dễ dàng lau chùi bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng, v.v....

Cau tao cua nhua loi thep uPVC


Bên cạnh độ vững chắc của kết cấu, cửa nhựa lõi thép uPVC còn rất phong phú về kiểu dáng, có khả năng tạo ra rất nhiều những kiểu mở khác nhau mang lại những tên ích vượt trội cho người sử dung.
    "Có thể nói sự ra đời của cửa nhựa lõi thép uPVC tạo ra những giá trị sử dụng cao nhất trong lịch sử ngành cửa"

Xin giới thiệu một số kiểu mở đặc trưng:
Là một trong những thiết kế lâu đời nhất "cửa sổ mở cánh". Rất nhiều những toà nhà cổ kính trên khắp thế giới được xây dựng từ thế kỷ XVI vẫn còn giữ nét thiết kế nguyên thuỷ này.

Sản phẩm DRAGONwindow kế thừa những thiết kế cổ xưa kết hợp với vật liệu hiện đại "uPVC có lõi thép gia cường, kính cường lực" và công nghệ tiên tiến của khoa học kỹ thuật.


CỬA SỔ CÁNH MỞ VÀO TRONG, MỞ LẬT VÀO TRONG, MỞ HẤT RA NGOÀI

CỬA SỔ MỞ QUAY RA NGOÀI 
CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY VÀO TRONG HOẶC RA NGOÀI
CỬA ĐI VÀ CỦA SỔ MỞ TRƯỢT