Tổng quan về cửa nhựa lõi thép UPVC

CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC_NHỮNG ĐIỀU CẦN SUY NGẪM
Cửa nhựa lõi thép đã phát triển ở nước ta được khoảng 10 năm trở lại đây. Thời gian đầu các doanh nghiệp nhập trực tiếp cửa thành phẩm từ các nước châu Âu về nên có tên gọi là "cửa EURO" hay "cửa Eurowindow" vào thời gian này giá thành của loại cửa này vào loại cực kỳ cao.

Kể từ khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới WTO(11/1/2007) các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội hợp tác song phương với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước trong tổ chức WTO, tạo một bước tiến lớn cho nhành xuất nhập khẩu nói riêng và các ngành sản xuất kinh doanh trong nước nói chung, nghành sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC cũng nhờ đó mà phát triển mạnh mẽ. Người tiêu dùng trong nước có nhiều cơ hội để sở hữu loại cửa cao cấp và hiện đại này


Sau hơn 10 năm phát triển cửa nhựa lõi thép uPVC đã trở thành sự lựa chon hàng đầu cho tất cả các công trình kiến trúc dân dụng cũng như công nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào ngành sản xuất mới mẻ này lớn có, nhỏ có, đầu tư bài bản có, đầu tư sơ sài cũng có. Vì thế mà thị trường cửa nhựa lõi thép Việt Nam trở nên hỗn loạn, lủng củng. Lợi dụng sự ít nắm bắt thông tin, tiêu chuẩn kỹ thuật về cửa nhựa lõi thép uPVC của khách hàng. Một số doanh nghiệp kinh doanh trục lợi bất chấp danh dự, uy tín và lợi ích của khách hàng đã "cố tình" cho ra những sản phẩm kém chất lượng, làm phương hại đến lợi ích của khách hàng và làm ảnh hưởng đến những doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng loại cửa kém chất lượng này họ phải thốt lên rằng" Tôi ân hận khi chọn loại cửa này" hay " Quảng cáo thì hay lắm còn thực tế thì như dùng hàng của nợ, gọi dịch vụ thì như đi cầu xin". Vậy đó! Khách hàng là nguồn sống của các doanh nghiệp mà để khách hàng quay lưng lại với sản phẩm dịch vụ của mình thì các bạn bán sản phẩm cho ai? Trong điều kiện công nghệ thông tin phát trển như vũ bão này thì liệu còn bao nhiêu khách hàng "bị lừa" nữa để các bạn tồn tại?

Hỡi các nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép uPVC! Thị trường mới phát triển được hơn 10 năm thôi so với các nước châu Âu thì chỉ bằng con số lẻ. Vậy hãy thay đổi đi thay đổi từ lối suy nghĩ, hãy cho ngừơi tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm với chất lượng vốn có của nó và những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC. Hãy thổi hồn vào từng chi tiết nhỏ nhất cấu thành sản phẩm. Đừng dùng hàng nhái hàng kém chất lượng nữa hãy vì khách hàng đi đừng vì bản thân mình nữa.

Chúc cho ngành sản xuất cưa nhựa lõi thép nước nhà ngày càng lớn mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của khách hàng về loại cửa hiện đại và tiện ích này.