Kính trang trí- Giải pháp nâng cao giá trị không gian sống

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá chóng mặt của nước ta nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Theo thống kê của tờ "thesaigontimes" Bình Dương đang đạt tỷ lệ đô thị hoá trên 75%, có những nơi như Dĩ An đạt 83%, Thuận An đat hơn 84%. Diện tích đất đô thị chiếm 40.600 hecta chiếm 15% tổng diện tích toàn tỉnh.
 
Quá trình đô thị hoá làm gia tăng ô nhiễm môi trường sống, không gian sống bị thu hẹp. Từ đó các nhà thiết kế các kiến trúc sư không ngừng tìm tòi, sáng tạo để làm sao cho môi trường sống gần gũi với thiên nhiên hơn, không gian sống trở nên "xanh" và giá trị hơn.

Rất nhiều những vật liệu được ứng dụng vào việc "đưa nghệ thuật vào không gian sống" như: gỗ, đá, tranh tường, tranh đá, giấy dán tường, rèm mành,v.v....và một vật liệu không thể không kể đến đó là kính.

kính trang trí nội thất tại Bình Dương
kính trang trí nội thất tại Bình Dương
KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC MỞ RA VỚI THIÊN NHIÊN
     Kính trang trí nội thất góp phần rất lớn trong quá trình cải tạo không gian sống nhờ vào những đặc tính vốn có của loạị vật liệu này (trong suốt, bề mặt nhẵn bóng, cứng, nhẹ và...). Những khoảng tường kính tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, làm gia tăng hiệu quả thị giác và ánh sáng.
kính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dương
ĐƯA HƠI THỞ THIÊN NHIÊN VÀO KHÒNG KHÁCH NHỜ TRANH KÍNH
kính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dương
CHO NHỮNG KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ NHỜ KÍNH HOA VĂN
kính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính trang trí nội thất tại Bình Dương
TRANH KÍNH VỚI NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH ĐỘC ĐÁO
kính trang trí bếp tại Bình Dươngkính trang trí bếp tại Bình Dươngkính trang trí bếp tại Bình Dươngkính trang trí bếp tại Bình Dương
NHỮNG GÓC BẾP ĐẸP TỪ HIỆU ỨNG CỦA KÍNH MÀU
Những bức tranh kính hay những khoảng kính màu tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện dụng

Quý khách hàng có nhu cầu về kính trang trí nội thất tại Bình Dươngkính hoa văn, kính màu tại Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGỌC GIA HÂN
ĐC NMSX: Tổ 16, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
ĐT: 0650.647.363                     DD:0933101796
Download báo giá cửa nhôm việt pháp tại đây