CỬA NHÔM XINGFA mốt của những BIỆT THỰ CAO CẤP

      Với nhiều người tiêu dùng Việt Nam nói chung khi nghe nói đến cửa nhôm thường nghĩ ngay đến dòng cửa nhôm rẻ tiền với những thanh hộp nhôm mỏng, yếu ớt, kém thẩm mỹ, khi đóng mở phát ra những tiếng kêu khó chịu....    Vậy thì lý do nào khiến các kiến trúc sư, các nhà tư vấn thiết kế, tư vấn kiến trúc lại chọn của nhôm hệ cao cấp để làm vật liệu hoàn thiện cho các biệt thự và các công trình cao cấp? Cửa nhôm hệ khác với của nhôm thông thường" nhôm chợ, nhôm chế" ở chỗ nào?
           Cửa nhôm hệ cao cấp là chỉ hệ cửa sử dụng thanh profile nhôm đùn hay còn gọi là "nhôm hệ". Trên mặt cắt của profile nhôm này được thết kế với nhiều rãnh, gân, nếp được các hãng đùn nhôm thiết kế để làm tăng độ cứng, tăng khẳ năng chống lực xoắn(thường xuất hiện ở những toà nhà cao tầng), vừa tạo độ kín kít giữa cánh và khung cửa khi đóng mở.

CUA NHOM XINGFA BINH DUONG
Mặt cắt nhôm Xingfa cửa đi hệ 55 có cầu cách nhiệt
      Trên thế gơi nói chung và Việt Nam nói riêng cửa nhôm hệ cao cấp có 4 dòng tiêu biểu đó là: Reynaers( Bỉ), Konig( Đức), Tosten và YKK(Nhật Bản), Xingfa(Trung Quốc). Mỗi dòng nhôm có đặc điểm và thiết kế riêng nhưng nhìn chung đều hướng tới mục tiêu là tiện ích và thân thiện với người sử dụng, nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt và an toàn. Những dòng nhôm này có đọ dày trung bình khoảng 1.8-2.5mm nên có độ cứng chác rất hoàn hảo. 
     Riêng hai dòng nhôm của Nhật Bản là Tosten và YKK mặc dù độ già nhôm khá cao, nhôm khá cứng rắn và nước sơn bóng mắt xong với quan điểm tiết kiệm của người Nhật nên hai dòng nhôm này khá mỏng tạo cảm giác yếu cửa cho người sử dụng. Một hạn chế nữa là phía nhà cung cấp Nhật Bản không đồng ý bán thanh profile ra thị trường nước ngoài nên thường phải nhập nguyên một bộ cửa khiến giá thành bị đội lên rất cao.
    Nhôm Xingfa, mặc dù có xuất xứ không được ưa chuộng lắm(Trung Quốc) xong nhôm xingfa lại đúng thứ 4 thé gới về quy mô và chất lượng, với thiết kế hai đường gân chạy dọc thanh profile rất đẹp và dày dặn( độ dày trung bình của nhôm Xingfa là 1.5-2.5mm). Đặc biệt cửa nhôm Xingfa kết hợp với hãng phụ kiện nổi tiếng và cao cấp Kin long của Hồng Kông tạo nên giải pháp đóng mở cửa thông minh và chắc chắn.
CUA NHOM XINGFA BINH DUONG

     Cửa nhôm Xingfa Bình Dương là sản phẩm của công ty TNHH TM&DV Dương Phạm Song Long_ nhà cung cấp tổng thể chuyên nghiệp các giải pháp cửa cách âm cách nhiệt cao cấp mang thương hiệu DRAGONwindows
    Sản phẩm của nhôm xingfa hệ 55 , cửa nhôm Xingfa hệ 93 của chúng tôi được sản xuất bởi các thanh profile nhôm thanh định hình Xingfa(Tem đỏ_Quảng Đông) có độ dày trung bình là 1.8-2mm, trên hệ thống máy móc hiện đại( máy cắt 2 đầu, máy ép góc tự động, máy phay đố tự động). Kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp, đồng bộ Kin Long và kính an an toàn 6.38- 8.38mm. Mang đến cho khách hàng một hệ cửa cao cấp, sang trọng và hiện đại hoàn hảo
CUA NHOM XINGFA BINH DUONG

CUA NHOM XINGFA BINH DUONG
Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa màu đen
Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm xingfa màu ghi sần
CUA NHOM XINGFA BINH DUONG
Cửa đi 4 cánh mở quay Xingfa hệ 55 màu ghi
CUA NHOM XINGFA BINH DUONG
Để được tư vấn miễn phí về nhôm xingfa quý khách vui lòng gọi: 06506547363 hoặc 0933101796. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho kiến trúc của quý khách

Quý khách có thể tham khảo giá cửa nhôm xingfa bình dương tại đây